Ứng dụng

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA MÀ BẠN CÓ THỂ DỰA VÀO:

Nhóm Ứng dụng của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nghiền và sàng quý giá.
Hệ thống Xử lý Khoáng sản Terex® cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên môn trong việc chọn thiết bị phù hợp để tạo thành một hệ thống hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho ứng dụng cụ thể của bạn.

Hình 1: Trạm nghiền 200 Terex

KHAI THÁC MỎ

Tại Terex MPS, chúng tôi có một loạt các thiết bị nghiền và sàng lọc có khả năng xử lý các ứng dụng khó khăn nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đã được phát triển để ứng phó với các loại khoáng chất và vật liệu khó nhất trong ngành khai khoáng. Với kiến thức sâu rộng của mình trong việc vận hành máy móc trong điều kiện khắc nghiệt, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho phép khách hàng tăng tối đa công suất, từ nghiền thô đến nghiền mịn và sàng phân tách.

ĐÁ XÂY DỰNG

Phần lớn môi trường xây dựng của chúng ta được hình thành từ các nguyên liệu thô khai thác từ trái đất, và để tạo ra sản phẩm cuối cùng có thể sử dụng được, đá hoặc cát và sỏi phải được nghiền và sàng lọc thành nhiều loại kích thước khác nhau. Thiết bị nghiền và sàng Terex MPS được thiết kế để tiếp nhận nguyên liệu thô và làm giảm kích thước của chúng thành kích thước cốt liệu có thể sử dụng được. Tính linh hoạt của thiết bị nghiền và sàng của chúng tôi cho phép khách hàng xử lý nguyên liệu thô thành cốt liệu thành phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Terex MPS sản xuất một loạt các thiết bị nghiền, sàng và rửa, bao gồm các kích cỡ khác nhau của máy nghiền hàm, nghiền côn và nghiền va đập; các sàng nghiêng và sàng ngang siêu tải và năng suất cao dưới dạng module, di động và cố định.

PHÁ DỠ & TÁI CHẾ

Từ Chất thải xây dựng và Phá dỡ, đến Đất và Phân trộn, Terex MPS sẽ có một giải pháp phù hợp với bạn. Thiết bị Terex MPS có thể được sử dụng để giảm và tách nguyên liệu thô tái chế thành các loại cát hoặc cốt liệu thứ cấp có thể sử dụng được. Các quy trình khác phù hợp với thiết bị Terex MPS có thể bao gồm định cỡ đất, phân trộn và vỏ gỗ để tạo thành vật liệu hoàn thiện có thể được sử dụng trong công viên, sân thể thao, sân gôn và khu vườn.

KHOÁNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Thiết bị nghiền và sàng của chúng tôi rất phù hợp để chế biến khoáng sản công nghiệp. Từ sơn và nhựa, đến thủy tinh và điện tử, các khoáng chất công nghiệp phải được xử lý theo tiêu chuẩn chính xác. Từ tất cả các công đoạn sàng lọc và rửa nghiền, thiết bị Terex MPS được thiết kế để cung cấp một sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *