Máy sàng ngang hiện đại nhất Terex Cedarapids

sàng ngang

Tại sao sàng ngang lại trở thành thiết bị sàng tốt nhất cho chế biến vật liệu xây dựng? Đặc biệt cho cát nhân tạo? Sàng ngang và sàng nghiêng khác nhau như thế nào? Hãy tìm hiểu về máy sàng ngang hiện đại nhất của Terex Cedarapids

1. Máy sàng ngang hiện đại Terex Cedarapids LJ-TSV

sàng ngang
Hình ảnh 1: Sàng ngang đầu tiên tại Việt Nam lắp tại Hà Nam 2018

Hình ảnh 1: Sàng ngang đầu tiên tại Việt Nam lắp tại Hà Nam 2018

Serial sàng ngang Terex Cedarapids LJ-TSV là sàng ngang tốt nhất thế giới hiện nay. Thiết bị này mang tính cách mạn; nó kết hợp hành trình chuyển động hình bầu dục El-Jay ™ lực G (trọng lực) cao hiệu quả với độ dốc có thể thay đổi để xử lý tải trọng lên sàng lớn hơn.

Sàng ngang dùng nhiều thép hơn tại khu vực “tiếp nhận đá” cho độ bền hàng đầu trong ngành. Sàng có dải điều chỉnh lên đến 10 ° với gia số 2,5 ° để phù hợp nhất với ứng dụng. Tùy chọn hệ thống hướng dòng giúp tăng hiệu quả của tầng đáy.

Terex Cedarapids LJ-TSV với khả năng hoạt động với độ dốc thay đổi. Mang đến cho khách hàng một sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn các loại sàng khác trên thị trường. Khả năng gia tăng năng suất; hiệu suất lớn hơn; độ bền nâng cao và dễ bảo trì của LJ-TSV khiến nó trở thành một công ty hàng đầu trong ngành.

Máy sàng LJ-TSV có nhiều kích cỡ; kiểu dáng lưới sàng khác nhau để đáp ứng hầu như mọi ứng dụng. Kích thước từ 5 ‘x 16’ đến 8 ‘x 20’ với 2 hoặc 3 tầng lưới.

2. Máy sàng ngang hiện đại Terex Cedarapids

3. Catalog và thông tin liên lạc

Sang-ngang-TSH-Terex-Cedarapids

Công Ty Nguyễn Vinh chuyên cung cấp các dây chuyền nghiền khoáng sản, vật liệu xây dựng, cát nhân tạo, đá cấp phối, đá 1-2. Đây là sản phẩm cho các dự án làm đường cao tốc, sân bay, cầu cảng, dự án thủy điện. Tùy từng yêu cầu cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn dây chuyền tối ưu với giá tốt nhất. Nguyễn Vinh đã lắp đặt hơn 35 trạm nghiền khoáng sản và vật liệu xây dựng với công suất từ 150 tấn/giờ đến 1500 tấn/giờ. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0936 307 866 để được tư vấn giải pháp kỹ thuật tối ưu và chi phí hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *