Giới thiệu

giới thiệu

Kính gửi Quý Đối Tác và Khách Hàng !

Công Ty Nguyễn Vinh – Terex Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn sâu sắc nhất tới Quý Đối tác; Quý Khách hàng. Sự tin tưởng và đồng hành của quý vị đã góp phần cho sự thành công và phát triển của thương hiệu Terex tại Việt Nam cũng như của Công ty Nguyễn Vinh chúng tôi trong thời gian qua.

Công Ty Nguyễn Vinh là đơn vị cung cấp thiết bị trong lĩnh vực chế biến khoáng sản và vật liệu xây dựng. Nguyễn Vinh được thành lập ngày 10 tháng 12 năm 2004 hoạt động trong lĩnh vực gia công cấu kiện thép. Chúng tôi phát triển cung cấp thiết bị trong lĩnh vực chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng (cát, đá); thực phẩm, dược phẩm, hóa chất. Bên cạnh đó là các thiết bị phục vụ quá trình khai mỏ và các thiết bị thi công.

Hình ảnh 2: Ông Nguyễn Vinh Huỳnh – Giám đốc công ty Nguyễn Vinh
dự án nổi bật
Hình ảnh 3: Các khách hàng đến tham dự hội thảo về thiết bị Terex

Công Ty Nguyễn Vinh là đại diện cho cho một số thương hiệu hàng đầu thế giới. Như Terex ( Mỹ), Alpine (Đức), Hosokawa Micron ( Nhật Bản), ALLGAIER (Đức), Sullivan-Palatek (Mỹ), Hosokawa B.V (Hà Lan)

Đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới là một sự tự hào. Và chúng tôi nhận thấy trọng trách phải mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp nhanh nhất; hợp lý nhất, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi uy tín với giá thành phù hợp nhất.

Với phương châm. “Thành công của Khách hàng là Thành công của Chúng tôi”. Công Ty Nguyễn Vinh sẽ nỗ lực hết sức để mang lại sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *